Gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm, đồng chí Trần Xuân Lâm – Chánh Thanh tra tỉnh đã gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan cùng gia đình năm mới mạnh khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng! Đồng chí Trần Xuân Lâm nhấn mạnh: các cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đã thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Thanh tra Chính phủ, Uỷ ban nhân dân tỉnh và Ban Lãnh đạo Thanh tra đón tết vui tươi, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm. Đồng thời trong năm mới Đồng chí Trần Xuân Lâm chỉ đạo 06 nhiệm vụ trọng tâm về các mảng công tác của ngành cần thực hiện trong năm 2021.

Đứng trước diễn biến phức tạp khó lường của dịch Covid-19, Đồng chí Trần Xuân Lâm – Chánh Thanh tra tỉnh chỉ đạo: nhận định cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19 bắt đầu sang một giai đoạn mới, nghiêm trọng và phức tạp hơn, cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K (khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tập trung - khai báo y tế), tham gia các sự kiện phải hạn chế đến mức thấp nhất việc tập trung đông người, thực hiện việc đeo khẩu trang nơi công cộng, đồng thời đánh giá và cập nhật lên hội nhóm Zalo để cán bộ, công chức biết thực hiện đúng theo quy định.

Thay mặt Ban Lãnh đạo cơ quan, Đồng chí Trần Xuân Lâm – Chánh Thanh tra tỉnh gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan. Đồng chí Chánh Thanh tra tin tưởng vào năm 2021 tập thể cán bộ, công chức và người lao động sẽ đoàn kết xây dựng cơ quan Thanh tra tỉnh ngày càng vững mạnh./.