Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thực hiện Công văn số 2080-CV/BTGTU, ngày 12 tháng 3 năm 2020 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương về việc tuyên truyền, thông tin đối ngoại bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đây là thông điệp có ý nghĩa quan trọng cả về đối nội và đối ngoại, nêu bật ý nghĩa trọng đại của sự kiện thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định những thành tựu to lớn của đất nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng trong 90 năm qua. Đảng uỷ Khối các cơ quan và và doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đã có Công văn số 730-CV/ĐUK ngày 16 tháng 3 năm 2020 về việc tuyên truyền, thông tin đối ngoại thông điệp của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước. Trang Thông tin điện tử của Thanh tra tỉnh Bình Dương trên Internet đăng tải toàn văn Bài phát biểu cùng 07 bản dịch (bằng tiếng: Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Lào, Khmer).

CV 730 Tuyen truyen thong tin doi ngoai cua TBT CTN_signed.pdf

Toan van bai phat bieu của TBT, CTN Nguyen Phu Trong tại Le ky niem 90 nam Ngay thanh lap DCSVN.docx

Ban tieng Anh.doc

Ban tieng CPC.pdf