Cục Thuế tỉnh Bình Dương tổ chức trao thưởng Chương trình: “Hóa đơn may mắn” cho kỳ mở thưởng quý II và quý III năm 2022

Tại hội nghị Ông Nguyễn Minh Hải - Phó Cục trưởng Cục Thuế chúc mừng các cá nhân, hộ cá nhân kinh doanh đã may mắn trúng thưởng trong đợt quay số quý II, quý III năm 2022. Theo đó, Ông nhấn mạnh việc lấy hóa đơn là quyền lợi, trách nhiệm đối với mỗi cá nhân, hộ kinh doanh khi mua hàng hóa, dịch vụ và mong muốn trong thời gian tới, mỗi người dân sẽ hình thành thói quen tiêu dùng văn minh, mua hàng lấy hóa đơn, vừa bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, có cơ hội trúng các giải thưởng lên đến 10 triệu đồng, vừa góp phần đồng hành cùng cơ quan thuế chống thất thu ngân sách Nhà nước.

(Ông Nguyễn Minh Hải - Phó Cục Trưởng Cục Thuế phát biểu khai mạc buổi lễ)

Cũng tại buổi lễ này, Bà Nguyễn Thị Hồng Văn – Phó trưởng  phòng Tuyên truyền Hỗ trợ Người nộp thuế công bố Quyết định trao giải thưởng Chương trình “Hóa đơn may mắn” cho kỳ mở thưởng đầu tiên Quý II và Quý III năm 2022 cho 96 cá nhân, hộ kinh doanh đã trúng thưởng, gồm 02 giải nhất, 4 giải nhì,10 giải 3 và 80 giải khuyến khích với tổng trị giá giải thưởng 100 triệu đồng. Trong đó giải nhất 10 triệu, giải nhì 5 triệu, giải ba 2 triệu và  khuyến khích 5 trăm ngàn đồng.

(Bà Nguyễn Thị Hồng Văn - Phó trưởng phòng TT-HT NTT thông qua quyết định trao giải chương trình "Hóa đơn may mắn")

Theo đó, Ông Nguyễn Minh Hải – Phó Cục trưởng Cục Thuế đã trao giải nhất cho Ông kinh doanh : Quầy thuốc Thanh Nga, có mã số thuế 3401157797, địa chỉ  số 227 đường ĐT 766, thôn 3, xã Tân Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

Ông Nguyễn Thế Phong - Trưởng phòng Nghiệp vụ 3, Thanh tra tỉnh Bình Dương trao giải nhì cho Hộ kinh doanh cơ sở Dương Thảo , có mã số thuế 8627911599, địa chỉ số 392 Phạm Cự Lượng, Phường Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; Hộ kinh doanh Thúy Quang, có mã số thuế 8064969972, địa chỉ 1/09 khu phố 3, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; Ông Ngô Trọng Nhơn – Phó trưởng Phòng Công nghệ Thông tin; Bà Nguyễn Thị Hồng Văn – Phó trưởng Phòng Tuyên truyền - Hỗ trợ người nộp thuế trao giải khuyến khích cho Hộ kinh doanh Cơ sở bán lẻ thuốc đông y, thuốc từ dược liệu Phương Hồng, mã số thuế 8172278468, địa chỉ số 100 đường Đoàn Thị Liên, tổ 9, khu 2, phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Hộ kinh doanh Cơ sở thuốc đông y, thuốc từ dược liệu 176, mã số thuế 8072620790, địa chỉ số 379  đường Bùi Quốc Khánh, tổ 58, khu 7, phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Hộ kinh doanh Cơ sở chuyên bán lẻ thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền Ngọc Thương, mã số thuế  3702386670 chi nhánh 001, địa chỉ tổ 1, khu phố Bình Chánh Đông, phường Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã may mắn trúng bộ đôi giải khuyến khích của chương trình.

(Ông Nguyễn Minh Hải trao giải nhất 10 triệu đồng cho Hộ kinh doanh Quầy thuốc Thanh Nga)

(Ông Nguyễn Thế Phong  trưởng phòng Nghiệp vụ 3 - Thanh tra tỉnh Bình Dương trao giải nhì cho các Hộ kinh doanh doanh)

(Ông Ngô Trọng Nhơn - Phó trưởng Phòng Công nghệ Thông tin và Bà Nguyễn Thị Hồng Văn - Phó trưởng Phòng TTHTNNT tỉnh Bình Dương trao giải khuyến khích cho các hộ kinh doanh)

Chương trình  “ Hóa đơn may mắn”  nhằm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh mua bán hành hóa phải có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, để bảo vệ quyền lợi, đồng thời chống gian lận về thuế. Do đó Cục Thuế sẽ mở rộng cơ cấu giải thưởng và giá trị phù hợp, định kỳ hàng quý, Cục Thuế sẽ thực hiện quay thưởng xác định hóa đơn may mắn trúng thưởng./.