Thanh tra tỉnh Bình Dương họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

   Lượt xem: 1549    In bài viết   Độ tương phản  

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện Công đoàn Thanh tra tỉnh đã ôn lại lịch sử ra đời ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã có công trong việc đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt. Trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, phụ nữ Việt Nam đã lập nên bao kì tích, góp phần quan trọng trong sự nghiệp chấn hưng, trường tồn dân tộc. Tiếp nối truyền thống là con cháu của Bà Trưng, Bà Triệu, các chị em nữ công chức, người lao động của Thanh tra tỉnh đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, giữ gìn bản chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đồng thời nhiệt tình tham gia vào các phong trào của Đảng, Đoàn thể do cơ quan phát động, đặc biệt là đã tích cực tham gia phong trào thi đua phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Công đoàn cấp trên phát động.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chánh Thanh tra tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ Thanh tra tỉnh nhân ngày kỷ niệm 8/3, cảm ơn những đóng góp của đội ngũ công chức nữ trong ngành Thanh tra. Đồng chí Bùi Duy Hiền mong muốn toàn thể chị em cố gắng khắc phục những khó khăn trong tính chất công việc, nghề nghiệp, tiếp tục phát huy những phẩm chất cao quý, giỏi việc nước - đảm việc nhà của phụ nữ Việt Nam, cũng như năng lực làm việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Luôn là những tấm gương sáng của phụ nữ nói chung và cán bộ nữ công chức Thanh tra tỉnh nói riêng, thể hiện tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Đồng chí Bùi Duy Hiền chúc mừng tập thể nữ công chức Thanh tra tỉnh nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thay mặt chị em nữ Thanh tra tỉnh, đồng chí Huỳnh Nữ Kiều Ngân - Phó Chánh Thanh tra tỉnh cảm ơn và đón nhận tình cảm đặc biệt của Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam Thanh tra tỉnh đã quan tâm, hỗ trợ chị em; Trong thời gian qua, dù ở mỗi cương vị khác nhau, các chị em nữ cơ quan đều không ngừng trau dồi, rèn luyện phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đồng thời hứa tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao của cơ quan cũng như hoàn thành tốt chức năng người phụ nữ trong gia đình.

Đồng chí Huỳnh Nữ Kiều Ngân cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo, các đồng nghiệp nam Thanh tra tỉnh đã quan tâm tới chị em cơ quan.

Kết thúc buổi gặp mặt kỷ niệm ngày 8/3 với những tiếng cười đầy ắp, những kỉ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một đại gia đình, để lại nhiều ấn tượng cho toàn thể chị em phụ nữ Thanh tra tỉnh và quan trọng hơn buổi lễ tạo được sự gắn kết, góp phần khích lệ tinh thần làm việc hăng say của tất cả công chức Thanh tra tỉnh.

Dấu ấn thanh tra Bình Dương
Liên kết website
Các Sở,Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập

Lượt xem: 3307048